Saturday, December 24, 2011

Merry Christmas!

I am living it up in Colorado for the Holiday, my first Christmas here in almost 12 years!  I missed experiencing the holiday during a cold winter, seeing decorations galore, people who actually put up lights and SNOW!
  I  hope everyone is having as good of a time as we are.  
Happy Holidays!

card by: Tiny Prints
Photo credit: Sarah Deragon of Portraits to the People

2 comments:

  1. Oh how fun! I don't think I've ever spent a Christmas in the snow, actually! Have a great time up there with your adorable family!

    ReplyDelete
  2. Azdecor là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng công ty tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ họa viên thiết kế được đào tạo kiến thức bài bản và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho Khách hàng những sản phẩm đẹp với chi phí cạnh tranh. Mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, cho nên chúng tôi công ty thiet ke noi that van phong lam viec không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi thiết kế nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

    ReplyDelete